HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

MÁCH BẠN 10 CÁCH BẢO QUẢN GIÀY NHƯ MỚI

02.10.2020

Có lẽ bạn thường không hay quan tâm, bảo quản những đôi giày da của mình hợp lý, sẽ dẫn đến đôi giày của bạn sử dụng không được lâu và rất kém bền. Nên việc bảo quản đôi giày của mình một cách khoa học thực ra điều này rất quan trọng, có thể nói bảo quản giày da cũng khẳng định phong cách thời trang của bạn. Bởi việc bảo quản giày đúng cách không những có thể kéo dài tuổi thọ của đôi giày mà còn giúp cho đôi giày trở nên gọn gàng và như mới. Dưới đây là 10 cách bảo quản giày như mới hiệu quả mà Blackman mách bạn. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 10 cách bảo quản giày như mới hiệu quả

10 Cách bảo quản giày da nam như mới, giày nam cap cấp hàng hiệu đẹp dành cho đàn ông

Cách 1: Đừng vội vàng ném hộp giày. Hộp đựng giày là nơi thuận tiện nhất để cất giày nhằm bảo quản giày đúng cách, nhưng bạn cũng có thể mua hộp nhựa để đựng giày da nam.

 • Những hộp giày này có thể được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng sau đó cất vào một nơi thích hợp để bảo quản giày da nam như mới. Và vì là hộp đựng giày nguyên bản, có chất lượng tốt và chống bụi nên bạn có thể đựng những đôi giày đắt tiền như giày cao gót, giày khiêu vũ. Logo trên hộp giày ban đầu giúp bạn tìm được đôi giày ưng ý trong thời gian sớm nhất.

Hộp đựng giày là nơi thuận tiện nhất để cất giày, nhưng bạn cũng có thể mua hộp nhựa để đựng giày da nam.

Cách 2: Mua một ngăn đựng giày nhỏ. Trong ngăn đựng giày nhỏ có nhiều ô lưới nhỏ, mỗi ô lưới nhỏ có thể để riêng một đôi giày. nhằm bảo quản đôi giày luôn mới của bạn

 • Ưu điểm của những ngăn đựng giày nhỏ này là dễ dàng cầm nắm và để đồ.
 • Tuy nhiên, nhược điểm của ngăn đựng giày nhỏ là không chống bụi được và chiếm nhiều diện tích như một món đồ.

Trong ngăn đựng giày nhỏ có nhiều ô lưới nhỏ, mỗi ô lưới nhỏ có thể để riêng một đôi giày.

Cách 3: Sử dụng giá để giày. Nếu bạn có không gian và tiền bạc ở nhà, bạn cũng có thể làm một giá giày gắn sẵn, nhưng bạn cũng có thể mua một giá giày bên ngoài.

 • Giá để giày dùng bảo quản giày rất đa dạng về hình dáng và kích thước nên không khó để bạn chọn được một chiếc giá để giày phù hợp với ngôi nhà của mình.
 • Nhược điểm của giá để giày cũng giống như tủ giày không chống bụi, tốn diện tích.

Nếu bạn có không gian và tiền bạc ở nhà, bạn cũng có thể làm một giá giày gắn sẵn, nhưng bạn cũng có thể mua một giá giày bên ngoài.

Cách 4: Dùng móc giày sau cánh cửa để cất cũng như bảo quản giày luôn sạch sẽ

 • Nếu bạn có cửa để lắp một chiếc móc giày như vậy, bạn có thể cất nhiều đôi giày một cách thoải mái, và chúng rất dễ tìm.
 • Nhưng nhược điểm của loại móc giày này là nếu có thêm công tắc cửa thì giày dễ bị nát. Vì vậy, loại móc giày này thích hợp hơn để treo dép lê, giày thể thao.

Dùng móc giày sau cánh cửa.

Cách 5: Sử dụng túi đựng giày treo trong tủ để bảo quản giày.

Túi đựng giày thường được làm bằng vải canvas, có thể treo trong tủ. Nó rất dễ lấy, nhưng nó chiếm nhiều không gian hơn trong tủ quần áo.

Cách 6: Sử dụng giỏ để cất hay bảo quản giày. Sử dụng giỏ để đựng giày có thể sử dụng hiệu quả không gian lưu trữ nhỏ hơn.

 • Bạn có thể ném giày của mình vào giỏ để bảo quản giày tiện dụng.
 • Giỏ thích hợp để đựng bảo quản các loại giày mềm như dép lê, giày thể thao. Tuy nhiên, nếu không ngại áp lực, bạn cũng có thể tận dụng để đựng những đôi giày khác.
 • Nhược điểm của việc cất giữ trong giỏ là không tiện tìm kiếm vì giày dép nằm rải rác trong giỏ.

Sử dụng giỏ để đựng giày có thể sử dụng hiệu quả không gian lưu trữ nhỏ hơn.

Cách 7: Sử dụng tủ đựng giày để bảo quản giày tốt hơn. Tủ giầy có thể đặt độc lập, có thể làm âm tường, có thể ghép với tủ quần áo, có thể đặt tủ quần áo bên trong hoặc bên ngoài.

 • Trước khi quyết định sử dụng tủ giày, một câu hỏi bạn cần quan tâm đó là có cần sử dụng những đôi giày này lâu dài hay không, bởi chúng được đặt ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngày.
 • Trừ khi là tủ giày có cửa, tủ giày mở không có khả năng bảo quản chống bụi cho giày của bạn.

Tủ giầy có thể đặt độc lập, có thể làm âm tường, có thể ghép với tủ quần áo, có thể đặt tủ quần áo bên trong hoặc bên ngoài.

Cách 8: Cất những đôi giày đắt tiền trong hộp đựng giày hoặc túi đựng bụi. Điều này sẽ giúp chúng gọn gàng hơn.

 • Nếu bạn không muốn sử dụng hộp đựng bảo quản giày nam, hãy sử dụng túi đựng bụi để đựng những đôi giày đắt tiền để tránh bụi.

Cất những đôi giày đắt tiền trong hộp đựng giày hoặc túi đựng bụi.

Cách 9: Cho đôi giày nào có thể xếp chồng lên nhau trong hộp bảo quản giày

Nói chung, các loại giày mềm, chẳng hạn như dép đi trong nhà, giày thể thao, v.v., có thể được xếp chồng lên nhau trong hộp hoặc hộp, và không cần phải đặt riêng vào giá giày hoặc bảo quản giày da nam vào hộp đựng giày.

Xem xét những đôi giày nào có thể xếp chồng lên nhau

Cách 10: Bảo quản giày theo mùa sử dụng. Nếu bạn sống ở khu vực có các mùa rõ rệt, việc cất giữ giày theo mùa sử dụng là điều rất dễ tìm.

 • Cất những đôi giày hay bảo quản những đôi giày nam không sử dụng, trái mùa vào tủ, hoặc cất vào thùng, hộp dưới gầm giường, để có thêm không gian cho những đôi giày theo mùa.
 • Khi mùa thay đổi, chỉ cần thay đổi vị trí của đôi giày.

Bảo quản giày theo mùa sử dụng

Một số lưu ý khi trong 10 cách bảo quản giày da nam như mới

Một số lưu ý khi bảo quản những đôi giày như mới

 • Dọn sạch những đôi giày đã mòn khi chuyển mùa rồi cất chúng đi để bảo quản giày tốt hơn.
 • Kiểm tra những đôi giày được cất giữ ít nhất mỗi năm một lần để xem có chỗ nào cần sửa chữa hay không, hoặc chúng có thể được tặng hoặc bán trong một cửa hàng giày đã qua sử dụng không.
 • Dán nhãn lên hộp giày để mô tả ngắn gọn đặc điểm của giày, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đôi giày ưng ý sau này.
 • Vì ủng có kích thước tương đối lớn nên hộp đựng giày tương ứng cũng tương đối lớn, nên bạn nhớ chừa đủ không gian cho ủng khi cất giữ.
 • Nếu bạn cất giày trong hộp đựng giày nguyên bản, bạn có thể chụp ảnh giày rồi in ra và dán lên bề mặt hộp. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đôi giày mình muốn mà không cần phải đi qua các hộp và tìm từng chiếc một. Vị trí dán ảnh là tùy bạn, nhưng tốt nhất bạn nên đặt ảnh ở nơi dễ nhìn thấy sau khi cất giữ và nơi dán ảnh trên mỗi đôi giày phải giống nhau.
Bài viết liên quan
Mời bạn bình luận

  1 bình luận

  avatar
  Shop mình co lót da xịn k shop. Gia bn
  GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

  0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

  GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

  0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

  Theo dõi chúng tôi
  Hiển thị tất cả kết quả cho ""
  Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook