HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

15 KIỂU BUỘC DÂY GIÀY ĐẸP NHANH NHẤT - PHẦN 1

22.09.2020

Mến chào các bạn thân thương của giày da Blackman! Hôm nay Blackman sẽ hướng dẫn bạn 15 kiểu buộc dây giày đẹp nhanh nhất – Phần 1

Tổng hợp 15 kiểu buộc dây giày nhanh đẹp nhất 2020

Tổng hợp 15 kiểu buộc dây giày nhanh đẹp nhất 2020

Bạn là người yêu thích phong cách trẻ chung, năng động và thời trang với giày buộc dây? Đã bao giờ bạn nghĩ là mình đã biết cách buộc dây giày sao cho thời trang nhất cũng nhưng là nghĩ đến việc thay đổi cách buộc dây giày của mình để có chút gì đó mới mẻ chưa nhỉ? Vâng! và bài viết dưới đây Blackman sẽ chia sẻ với bạn về 15 kiểu buộc dây giày nam đẹp nhất và nhanh nhất. Nào chúng ta cùng xem nhé!

Cách 1: Buộc chéo dây giày

Có lẽ đây là cách buộc dây giày rất phổ biến được nhiều các anh em hay chị em lựa chọn. Bởi sự đơn giản khi buộc dây giày này bằng cách đi chéo dây giày từ đầu xuông cuối và ngước lại dây giày từ dưới lên trên theo đầu nên kia là xong. 

cách buộc dây giày chéo

cách buộc dây giày chéo

Cách 2: Kiểu dây giày buộc chéo và vắt lên trên

Với kiểu buộc dây giày này cũng gần tương tự như cách 1 mà chúng ta làm, nó chỉ khác nhau ở chỗ là thay vì xuyên hết dây giày xuống dưới thì cứ cách một nút ta lại vắt chéo dây giày lên một lần.

cách buộc dây giày chéo lên trên

cách buộc dây giày chéo lên trên

Cách 3: Kiểu buộc dây giày đôi

Bạn chỉ cần lấy hai đầu của dây giày bắt chéo lên, xuyên một lỗ bỏ một lỗ, với dây giày còn lại thì cũng làm tương tự là xuyên vào lỗ vừa bỏ trống ban đầu của dây giày trước. Cách buộc dây giày này thật đơn giản phải không nào.

cách buộc dây giày đôi

cách buộc dây giày đôi

Cách 4: Kiểu buộc dây giày thẳng

Cách buộc dây giày này khá đẹp nhưng nó hơi khó một chút đó vì nó chỉ thực hiện được với số lỗ giày là số chăn và cũng rất khó điều chỉnh tháo ra tháo vào hoặc đeo vào. Dù là cách buộc dây giày khá đẹp thời trang nhưng bạn cũng cần xem sự phù hợp và tiện dụng của mình nha, nêu yêu thích mẫu buộc dây này giày thì chúng ta nên thử nhé, nó sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị cho bạn.

cách buộc dây giày thẳng

cách buộc dây giày thẳng

Cách 5: Buộc dây giày thẳng kiểu lười

cách buộc dây giày lười

cách buộc dây giày lười

Cách 6: Buộc dây giày theo kiểu vòng

Cũng giống như cách số 5, cách này chỉ thực hiện với số lỗ xỏ dây giày là số chẵn, nhưng vơi cách buộc dây theo kiểu vòng này thì dây giày của bạn sẽ trông cá tính và tươi mới hơn rất nhiều đó.

cách buộc dây giày kiểu vòng

cách buộc dây giày kiểu vòng

Cách 7: Thắt dây giày theo kiểu răng cưa

Có thể nói với kiểu thắt giày theo kiểu răng cưa này là một trong những kiểu thắt dây giày nhanh nhất và đặc biệt là sự tiện dụng trong việc điều chỉnh dây giày khi bạn thường xuyên phải tháo và đi giày vào. Cách này cũng khá hay phải không nào!

cách buộc dây giày răng cưa

cách buộc dây giày răng cưa

Cách 8: Thắt dây giày theo kiểu cửa hàng bán giày

Với cách thắt dây giày này thì được rất nhiều cửa hàng bán giày thường dùng và giày da Blackman vẫn đang áp dụng, bởi sự tiện dụng, cũng như là là cách thắt dây nhanh nhất khi shop đông khách, điều đó cũng rất tiện cho nhân viên cũng như là thời gian quý báo của khách hàng phải không nào

cách buộc dây giày bán hàng

cách buộc dây giày bán hàng

Cách 9: Kiểu thắt dây trưng bày giày

Bạn sẽ để ý thấy những mẫu giày trưng bày thường áp dụng. Với kiểu này, các nút thắt dây giày sẽ được giấu vào trong giày, để tránh sự rườm ra và khiến sản phẩm nhìn gọn gàng, đẹp hơn.

cách buộc dây giày trưng bày

cách buộc dây giày trưng bày

Cách 10: Thắt dây giày kiểu ruộng bậc thang

Với cách thắt dây giày kiểu này cũng khá là đẹp và lạ mắt, nhưng bạn sẽ phải mất thời gian một chút nếu như bạn muốn điều chỉnh dây giày của mình khi thường xuyên phải tháo giày và đi giày vào. 

cách buộc dây giày bậc thang

cách buộc dây giày bậc thang

Cách 11: Dây giày thắt theo kiểu double black ngắn

cách buộc dây giày ngắn

cách buộc dây giày ngắn

Cách 12 : Thắt dây giày kiểu double black dài 

cách buộc dây giày black dài

cách buộc dây giày black dài

Cách 13: Dây giày thắt kiểu nơ 

Với kiều thắt dây giày kiểu nơ nó chắc hẳn là rất đơn giản phải không nào, thường kiểu này áp dụng nhiều mẫu giày và bạn vẫn chó thể áp dụng luôn cách thắt dây giày này vào nhưng đôi boot cao cổ

cách buộc dây giày thắt nơ

cách buộc dây giày thắt nơ

Cách 14: Kiểu thắt dây xoắn ốc kép dây giày

cách buộc dây giày xoắn ốc

cách buộc dây giày xoắn ốc

Cách 15: Thắt chéo kép dây giày

Đối với kiểu thắt dây giày chéo kép cũng khá phức tạp và rối mắt, nó lại chỉ áp dụng với những giày có lỗ dây giày là số chẵn. điều đó đôi khi cũng hơi bất tiện, nhưng nếu bạn mong muốn thì hãy tạo cho mình kiểu này nhé. tuy nhìn rối mắt nhưng khi nhìn kỹ nó sẽ là phong cách rất riêng và còn nổi bật nếu bạn có sự phối đồ trang phục lên đôi giày của bạn, sẽ rất phong cách và thời trang đấy.

cách buộc dây giày thắt chéo

cách buộc dây giày thắt chéo

Trên đây là 15 kiểu buộc dây giày đẹp nhanh nhất giày da Blackman muốn giới thiệu đến bạn. Nếu như quý bạn còn muốn tìm hiểu thêm những kiểu thắt dây giày đẹp và độc đáo nữa thì hãy đón đọc phần 2 của chúng tôi nhé. Chúc bạn tư tin và thành công!
>> 15 Kiểu buộc dây giày đẹp và độc đáo – Phần 2

Bài viết liên quan
Mời bạn bình luận

  1 bình luận

  avatar
  chú làm dùm con video cần lạng chỗ nào của chi tiết cách dán các chi tiết và lớp lót
  GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

  0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

  GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

  0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

  Theo dõi chúng tôi
  Hiển thị tất cả kết quả cho ""
  Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook