HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

ĐÓNG GIÀY THEO YÊU CẦU

01.08.2020

Giới thiệu đóng giày theo yêu cầu tại Blackman

Băng sự tri ân, cũng như cảm ơn quý Đối tác, các Đại lý và đặc biệt quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ sản phẩm giày da Blackman thời gian qua. Đã 20 năm chặng đường phát triển. Blackman mong muốn sẽ tiếp tục được sự yêu mến của khách hàng nhiều hơn nữa, thêm sự yêu mến để có thêm những sản phẩm chất lượng cho quý khách.

Đóng giày theo yêu cầu ở Hà Nội

Để áp ứng sự đa dạng mẫu mã, cũng như là nhu cầu thích ứng của khách hàng. Blackman có thêm dịch vụ Đóng giày theo yêu cầu tại Hà Nội của quý khách với các loại giày: giày da nam, giày công sở, giày tây nam, giày lười nam, hay giày cao cổ,...Tất cả sản phẩm Order phục vụ có các size 38 -42 phục vụ quý khách với Phom thực tế thiết kế và đo trên chính đôi chân của khách hàng. Blackman có cả đóng giày theo yêu cầu TPHCM

Thiết kế giày theo yêu cầu

Cùng với sự tham khảo từ phía khách hàng và nhưng yêu cầu cho đôi giày của mình, Blackman sẽ đưa ra bản mẫu thiết kế ban đầu cho quý khách để có sự ưng ý và chốt phương án mẫu cuối cùng, Sau đó tại xưởng sản xuất Fu Khang sẽ sản xuất mẫu thiết kế của quý khách, thời gian sản xuất trung bình 10 ngày kể từ lúc thiết kế còn tùy thuộc vào chi tiếc và độ phức tạp của thiết kế mà có thể nhiều hơn. 

Tại các cửa hàng của Blackman có hơn 100 mẫu giày, quý khách có thể thử chân và lựa chọn hoặc lên ý tưởng mẫu giày mình thiết kế. Và cũng từ thực tế thử vừa chân mẫu giày tại cửa hàng mà đội ngũ Blackman có cơ sở và biết chính xác độ rộng, chiều dài bàn chân, size giày của quý khách để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Nào và bây giờ chúng ta cùng xem một số hình ảnh về công đoạn đóng giày theo yêu cầu của quý khách tại Blackman nha

Xưởng đóng giày theo yêu cầu

Đóng giày tây theo yêu cầu

Đóng giày nam theo yêu cầu

Những lưu ý khi đặt đóng giày theo yêu cầu

GIÀY DA THIẾT KẾ ĐẸP - SANG TRỌNG - CHÍNH HÃNG - GIÁ PHẢI CHĂNG

Nếu quý khách chưa chọn được địa chỉ đóng giày tại Hà Nội uy tín giá cả phải chăng, hãy ghé giày da Blackman nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý khách, cũng như đưa ra quy trình sản xuất và định hướng phong cách để thiết kế một đôi giày mà quý khách ưng ý nhất giày da Blackman tại Hà Nội:

✔  Cơ sở 1: 145 Tôn Đức Thắng - Hàng Bột - Đống Đa -Hà Nội

✔  Cơ sở 2: Dẽ Hạ - Phú Xuyên - Phú Yên - Hà Nội 

* Hotline tư vấn hỗ trợ: 0963 558 444 và 0986 525 444 và 098 131 299

* Email: blackmanofficial@gmail.com 

Giày da Blackman hân hạnh phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan
Mời bạn bình luận
  GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

  0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

  GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

  0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

  Theo dõi chúng tôi
  Hiển thị tất cả kết quả cho ""
  Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook