HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

FU KHANG VINH DỰ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SINH RA TỪ LÀNG TRÊN KÊNH VTV6

09.09.2020

Chính thức từ 1/2021 thay đổi tên thương hiệu Blackman sẽ thay thế Fu Khang cho sự phát triển định hướng của công ty trong thời gian tới.

 Chương trình thực tế Sinh Ra Từ Làng - Nghề Ăn Da trên kênh VTV6

Chương trình thực tế "Sinh ra từ làng" về những tấm gương  thanh niên nông thôn tiêu biểu, không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển và làm giàu trên chính quê hương mình . Những thế hệ thanh niên trẻ nhiệt huyết họ không đành lòng với số phận và thực tại, quyết tâm phát triển để hướng đến thành công.

Vào những năm 2000, xuất thân từ một người con của làng nghề Anh Lê Văn Thắng đã phát triển cũng như là tiên phong trong việc xây dựng thương hiệu Fu Khang và duy trì sản xuất đồ da tại làng nghề, chuyên cung cấp các sản phẩm về da thật, phụ kiện đồ da như giày dép nam, giày công sở, giày lười (giày mọi) , ví da, dây lưng ... và năm 2012 giày da Fu Khang vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng vàng thủ đô nhờ những cống hiến xuất sắc của giày da Fu Khang trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm về da và phụ kiện đồ da. 

 Thương hiệu giày da Fu Khang vinh dự được đại diện làng nghề tham gia chương trình Sinh ra từ làng trên kênh VTV6

Vâng và để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành thương hiệu Fu Khang chúng ta cùng xem trong chương trình "Sinh ra từ làng trên kênh VTV6" sau bạn nhé

Chương trình "Fu Khang - Sinh ra từ làng" trên kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam được quay vào năm 2016

Xem trên youtube kênh VTV6, gõ "Sinh ra từ làng làm giàu tư nghề ăn da"

FU KHANG | Nâng Tầm Đàn Ông Việt

Phản hồi về đặt hàng, giao hàng, xin gửi email: fukhangvn@gmail.com

Bài viết liên quan
GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

Theo dõi chúng tôi
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook