HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

Kỹ thuật đóng giày da nam hàng hiệu Blackman như thế nào?

24.04.2021

Kỹ thuật đóng giày da nam hàng hiệu Blackman như thế nào?

Một yếu tố rất lớn trong bao nhiêu một đôi giày da nam italy hàng hiệu sẽ chi phí và bao lâu họ sẽ kéo dài được xây dựng dựa trên phương pháp của họ. Bạn có biết những gì bạn đang mua?

Như một sự từ bỏ nhanh chóng, đây là một bài cho các nerds y phục nam giới. Nó là một bài viết nặng hơn, chi tiết hơn mà đột nhập vào rất nhiều các chi tiết kỹ thuật về sự khác biệt giữa chất lượng và giày italy nam hàng hiệu giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn nhanh về cách tìm và mua một phong cách nhất của giày nam hoặc thậm chí là phong cách phù hợp cho các kịch bản được đưa ra, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng một số bài viết khác của chúng tôi .


Hình ảnh thợ thủ công đang cắt giầy

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì là sự khác biệt giữa một đôi giày nam đẹp italy hàng hiệu với giá là $100 và những người đó có giá $1000. Trong khi các yếu tố như chất lượng của da, tên thương hiệu, và đất nước của công trình là tất cả các yếu tố, điểm khác biệt lớn nhất là chất lượng của công trình.

Các thượng – Đây là da hoặc vải đó là nhìn thấy ở trên duy nhất khi một chiếc
giày da nam italy hàng hiệu bị mòn. Trong khi trên chính nó có thể được chia thành nhiều điểm quan trọng (vamp, gót chân, các khoen, vv), như một toàn thể nó là tất cả mọi thứ mà thực sự bao gồm các chân khi mang giày da hàng hiệu nam.
Các đế – Đây là vật liệu bên trong của giầy handmade Blackman hàng hiệu mà các chân tiếp xúc khi giày nam đang được đeo.
Các đế ngoài – Đây là vật liệu ở phía dưới và bên ngoài của duy nhất và là những gì tiếp xúc với mặt đất trong khi đi bộ.
Các sưng – On giày nam italy hàng hiệu tốt hơn thi công xong, sưng là một dải da mà chạy dọc theo chu vi của đế ngoài. Chức năng chính của nó là để gắn trên các đế ngoài.
The last – Một mô hình ba chiều của một chân, cuối cùng là những gì mang lại một chiếc giày nam hình dạng của nó. Kéo dài được sử dụng cho cả hai thiết kế và xây dựng.

Với rằng thuật ngữ cơ bản trong tâm trí, chúng tôi đã sẵn sàng để mô tả ba phương pháp cơ bản của xây dựng giày nam. Chúng được gắn xi măng, giày nam hàng hiệu, và Giầy nam prada. Cả ba đều có điểm mạnh và mặt yếu của họ và không có tùy chọn là khách quan cao hơn bất kỳ của những người khác.
Đây là phương pháp rẻ nhất, nhanh nhất và phổ biến nhất gắn biển duy nhất của một chiếc giày da hàng hiệu nam. Một khi trên được hình thành và hoàn thành vào khoảng cuối cùng, đế được gắn với một chất kết dính và không có welting được sử dụng.

– Đó là một cách nhanh chóng giá rẻ gắn biển duy nhất, làm cho giá tổng thể của giày nam nhiều hơn tích cực hơn so với một cặp được welted. Nó cũng là một phương pháp cao cấp của tập tin đính kèm cho gummy, đế cao su được sử dụng trong giày nam hàng hiệu thường. Xi măng có thể là một phương pháp tuyệt vời cho sneakers, Bucks, chukkas, và giày nam khác với đế cao su.
Các Cons – Đó là một cách nhanh chóng giá rẻ gắn biển duy nhất, ảnh hưởng đến độ bền của các kết nối giữa phần trên và duy nhất. Nó cũng là một phương pháp hoàn toàn ngăn chặn mọi resoling. Một khi trên bắt đầu tách từ duy nhất hoặc bản thân duy nhất bị hư hỏng,

Bài viết liên quan
Mời bạn bình luận
  GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

  0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

  GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

  0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

  Theo dõi chúng tôi
  Hiển thị tất cả kết quả cho ""
  Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook