HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

LOGO BLACKMAN - THƯƠNG HIỆU GIÀY VIỆT

24.04.2021

Đôi nét sự hình thành logo thương hiệu Fu Khang Đôi nét sự hình thành logo thương hiệu Blackman

Với mỗi giai đoạn phát triển doanh nghiệp, logo cần có sự thay đổi để phụ hợp hơn với định hướng cũng như là phát triển thị trường trong tương lai

Sau 2 năm hình thành và phát triển 9/2018 thương hiệu giày nam Blackman đã được xây dựng ví trí tương đối vững trắc trong tâm trí khách hàng. Dù xuất hiện sau hơn rất nhiều so với thương hiệu Fu Khang (năm 2000).

Logo thương hiệu Blackman trong 2 năm hình thành và phát triển

Nhưng có thể nói Blackman đã chứng minh được giá trị sản phẩm và sự tin dùng của khách hàng trên cả nước một cách rõ rệt. Có thể nói Blackman và Fu Khang là 2 thương hiệu của Công ty chúng tôi đã và đang trên chặng đường phát triển định hướng của mình. Thời gian tới công ty chúng tôi sẽ ưu tiên cũng như là phát triển thương hiệu Blackman một cách mạnh mẽ đúng như giá trị và tầm nhìn của công ty trong tương lai

Cửa hàng giày Blackman

Sau 2 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thời trang nam Blackman của Công ty cổ phần thời trang Blackman Việt Nam từ 2018. Thương hiệu đã xây dựng được một vị trí uy tín nhất định trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là các cánh đàn ông Việt Nam. Trong năm 2021 Blackman đã có hơn 5000 khách hàng, đối tác tin dùng sử dụng sản phẩm của Blackman.

 

Ý nghĩa logo Fu Khang, thương hiệu giày da nam cao cấp Ý nghĩa logo Blackman, thương hiệu giày da nam cao cấp

.

Logo Blackman được thiết kế biểu tượng kết hợp chữ. Với định vị thương hiệu thời trang của người đàn ông thực thụ thì logo mang biểu tượng con gà trống đen là hình ảnh mạnh mẽ gần gũi người việt để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Gà trống hùng dũng còn thể hiện ý chí của sự tự do, sự vươn cao chinh phục và thành công trong sự nghiệp. Con gà trống đen nhìn rất xa thể hiện cho tầm nhìn xa trông rộng và nội lực mạnh mẽ của người đàn ông.

Logo sử dụng Font chữ không chân mềm mại nhưng đầy chắc chắn, rõ càng & sang trọng, thể hiện sự bền vững và mạnh mẽ của người đàn ông Việt trong cuộc sống

Logo được thiết kế thao tỷ lệ vàng - đem lại cảm giác cân bằng, hài hòa cũng sự sự hiện đại và trẻ trung năng động luôn dẫn đầu và tiên phong, vươn lên là thương hiệu uy tín trên thị trường giày Việt.

Logo Blackman đã được đăng ký cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ khoa học & Công nghệ. Nghiêm cấm làm giả, làm nhái nhãn hiệu Blackman hoặc sử dụng logo Blackman sai mục đính khi chưa có sự cho phép của Công ty.

Ra mắt logo Fu Khang mới cùng hệ thống showroom trên toàn quốc Ra mắt logo Blackman mới cùng hệ thống showroom trên toàn quốc

Bằng sự thay đội logo Blackman độ nhận diện thương hiệu với. Với đó sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng trong hơn 20 năm phát triển Blackman chính là động lực rất lớn để Blackman không ngừng nỗ lực sáng tạo, mang đến những sản phẩm đồ da tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt.

Đặc biết giúp cho cánh đàn ông trở nên bản lĩnh, phong cách thời trang, sang trọng hơn. Đúng nhưng slogan của Blackman “Man of Fashion - Nâng Tầm Đàn Ông Việt”.

Một lần nữa Blackman trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Bài viết liên quan
GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

Theo dõi chúng tôi
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook