HOTT- TUẦN LỄ SALE VÀNG

TIỀN THÂN CỦA THƯƠNG HIỆU BLACKMAN - LOGO FU KHANG

07.10.2020

Đôi nét sự hình thành logo thương hiệu Fu Khang Đôi nét sự hình thành logo thương hiệu Fu Khang

Nhằm định hướng sự phát triển nghề giày cũng như là của công ty thời gian tới. Chính thức năm 2021 Logo và thương hiệu Fu Khang sẽ thiên về sản xuất còn thương hiệu Blackman sẽ được đẩy mạnh phần thương hiệu và hình ảnh. Dưới đây về đôi nét logo thương hiệu Fu Khang. Mời quý vị theo dõi.

Trong thời đại phát triển và kinh thành trong kinh doanh, đại diện cho sự nhận diện thương hiệu ngày càng rõ rệt đó là ở logo của doanh nghiệp hay thương hiệu. Cũng như là để có logo Fu Khang phù hợp với những định hướng cũng như là chiến lượt phát triển thương hiệu trong tương lai hướng đến nhu cầu cũng như độ nhận diện thương hiệu Fu Khang.

hình thành logo thương hiệu Fu Khang

Logo thương hiệu Fu Khang trong 20 năm hình thành và phát triển

Sau 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thời trang nam Fu Khang của Công ty cổ phần thời trang Fu Khang Việt Nam từ 7/2020. Thương hiệu đã xây dựng được một vị trí uy tín nhất định trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là các cánh đàn ông Việt Nam. Trong năm 2020 Fu Khang đã có hơn 10000 khách hàng, đối tác tin dùng sử dụng sản phẩm của Fu Khang. Năm 2012 Fu Khang vinh dự đón nhận giải thưởng Chất lượng vàng thủ đô lần thứ nhất năm 2012. Do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội (HATAP) phối hợp với Tập đoàn Truyền thông Bắc Hà công bố Quyết định số 6104/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc giao cho HATAP tổ chức, bình chọn, xét và trao giải thưởng "Sản phẩm chất lượng vàng Thủ đô" lần thứ nhất tại Hà Nội

 

Thương hiệu Fu Khang vinh dự đóng nhận giải thưởng Chất lượng vàng thủ đô năm 2012 tại Hà Nội

Từ tháng 05/2018 sau 18 năm thương hiệu Fu Khang đã thay đổi logo Fu Khang để phù hợp hơn với định hướng cũng như là phát triển thương hiệu. Logo Fu Khang để hiện được sự tin cậy, sự uy tín đem đến những sản phẩm giày da chính hãng chất lượng đến tay người tiêu dung Việt.

Ý nghĩa logo Fu Khang

Ý nghĩa logo Fu Khang, thương hiệu giày da nam cao cấp Ý nghĩa logo Fu Khang, thương hiệu giày da nam cao cấp

Logo Fu Khang được thiết kế theo dạng biểu tượng kết hợp với chữ. Cách điệu chữ F trong biểu tượng hình tròn, và hình tròn là biểu tượng của mặt trời, vừa gần gũi, thân quen với con người Việt Nam, vừa thể hiện sự ưu việt, hoàn hảo trong từng sản phẩm, năng động, sáng tạo và luôn tạo được sự tin tưởng về sản phẩm của giày da Fu Khang.

Logo Fu Khang mang đến một phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động

Trong tâm linh, hình tròn của logo Fu Khang biểu tượng cho mặt trời và cội nguồn cuộc sống, sự bất hủ và tái sinh. Hình tròn còn thể hiện cho sự sáng tạo, mở mang không giới hạn, không đi theo lối mòn rập khuôn cứng nhắc, luôn đổi mới sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Logo Fu Khang sử dụng font chữ chắc chắn khỏe khoắn, rõ ràng, thể hiện sự bền vững của doanh nghiệp Fu Khang Việt Nam. Logo Fu Khang mang đến một phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, đơn giản, luôn dẫn đầu, luôn tiên phong, vươn lên chinh phục đỉnh cao mới và là thương hiệu vì người tiêu dung, vì khách hàng, thương hiệu mang tính toàn cầu.

Logo Fu Khang đã được cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ khoa học & Công nghệ chứng nhận nhãn hiệu độc quyền

Logo Fu Khang đã được cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ khoa học & Công nghệ chứng nhận nhãn hiệu độc quyền và được cấp văn bằng bảo hộ cho logo Fu Khang mới. Theo quyết định số 44358/QD-SHTT

Nghiêm cấm làm giả, làm nhái nhãn hiệu Fu Khang hoặc sử dụng logo Fu Khang sai mục đính khi chưa có sự cho phép của Công ty cổ phần thời trang Fu Khang Việt Nam.

Ra mắt logo Fu Khang mới cùng hệ thống showroom trên toàn quốc Ra mắt logo Fu Khang mới cùng hệ thống showroom trên toàn quốc

Ra mắt logo Fu Khang mới cùng hệ thống showroom trên toàn quốc

Bằng sự thay đội logo Fu Khang độ nhận diện thương hiệu với. Với đó sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng trong hơn 20 năm phát triển Fu Khang chính là động lực rất lớn để Fu Khang không ngừng nỗ lực sáng tạo, mang đến những sản phẩm đồ da tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt.

Đặc biết giúp cho cánh đàn ông trở nên bản lĩnh, phong cách thời trang, sang trọng hơn. Đúng nhưng slogan của Fu Khang “Nâng Tầm Đàn Ông Việt”.

Một lần nữa Fu Khang trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Bài viết liên quan
GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

Theo dõi chúng tôi
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook